• waytochurch.com logo
Song # 24786

அக்கினி என்றாலே

Akkini Entraalae


அக்கினி என்றாலே
அனைவருக்கும் இந்தியாவிலே
எழுப்புதல் இன்று வெடிக்கும்
அக்கினியை எழுப்பிடும் இந்த நாளினில்
எழுப்புதல் தந்திடும் இந்தியாவினில்
அற்புதங்கள் அதிசயம்
இன்று நடக்கும் இயேசுவின்
நாமத்தில் சுகம் கிடைக்கும்

akkini entalae
anaivarukkum inthiyaavilae
elupputhal intu vetikkum
akkiniyai eluppidum intha naalinil
elupputhal thanthidum inthiyaavinil
arputhangal athisayam
intu nadakkum yesuvin
naamaththil sukam kitaikkum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com