• waytochurch.com logo
Song # 24854

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற

Um Sitham Ennil Niraivera


உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற
உன்னதா என்னை நான் படைக்கின்றேன்
உயிர்ப்பியும் எனதுள்ளத்தை
உந்தனுக்காய் நான் ஜீவிக்க (2)
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற
1.உலகத்தின் உறவுகள் என்னை
உற்சாகமிழக்க செய்ய (2)
உலகத்தை வென்ற என் தேவா
உறுதியாய் நிலைக்க செய்யும் (2)
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற
2.கானல் நீரை அமுதாய்
கர்த்தா எண்ணி நான் அலைந்தேன் (2)
காத்தீரே கருணையாய் என்னை
காகள தொனியை நான் கேட்க (2)
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற

um siththam ennil niraivaera
unnathaa ennai naan pataikkinten
uyirppiyum enathullaththai
unthanukkaay naan jeevikka (2)
um siththam ennil niraivaera
1.ulakaththin uravukal ennai
ursaakamilakka seyya (2)
ulakaththai venta en thaevaa
uruthiyaay nilaikka seyyum (2)
um siththam ennil niraivaera
2.kaanal neerai amuthaay
karththaa ennnni naan alainthaen (2)
kaaththeerae karunnaiyaay ennai
kaakala thoniyai naan kaetka (2)
um siththam ennil niraivaera


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com