• waytochurch.com logo
Song # 25055

ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா

Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa


ஆமென், அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
ஆமென், அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்!
அனந்த தோத்திரா
அனு
ஓம் அனாதி தந்தார், வந்தார், இறந்
துயிர்த்தெழுந்தாரே, உன்னதமே
சரணங்கள்
1. வெற்றிகொண் டார்ப்பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து, – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து, முடித்தார்
2. சாவின் கூர் ஒடிந்து, – மடிந்து,
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து, – விழுந்து,
ஜீவனே விடிந்து, – தேவாலயத்
திரை ரண்டாய்க் கிழந்து ஒழிந்தது
3. வேதம் நிறைவேற்றி, – மெய் தோற்றி,
மீட்டுக் கரையேற்றி, – பொய் மாற்றி,
பாவிகளைத் தேற்றி, – கொண்டாற்றி,
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்

aamen, allaelooyaa! makaththuvath thamparaaparaa
aamen, allaelooyaa! jeyam! jeyam!
anantha thoththiraa
anupallavi
om anaathi thanthaar, vanthaar, iran
thuyirththelunthaarae, unnathamae
saranangal
1. vettikonn daarppariththu – kodumvae
thaalaththaich sangariththu, – muriththu
pathraasanak kiristhu – mariththu
paadupattuththariththu, mutiththaar
2. saavin koor otinthu, – matinthu,
thaduppuch suvar itinthu, – vilunthu,
jeevanae vitinthu, – thaevaalayath
thirai ranndaayk kilanthu olinthathu
3. vaetham niraivaetti, – mey thotti,
meettuk karaiyaetti, – poy maatti,
paavikalaith thaetti, – konndaatti,
pathraasanath thaetti vaalviththaar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com