Aaviyanavare anbin ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
ஆட்கொண்டு நடத்திடும்
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும் – உம்
வல்லமையால் என்னை நிரப்பிடும்
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திட – உம்
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடும்
பெலத்தின் மேல் பெலன் நான் அடைந்திட – உம்
பெலமுள்ள ஆவியால் நிரப்பிடும்
உமக்காய் ஊழியம் செய்திட – உம்
உன்னத ஆவியால் நிரப்பிடும்
மகிமை மேல் மகிமை நான் அடைந்திட – உம்
மகிமையின் ஆவியால் நிரப்பிடும்
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae
unthan apishaekaththaal ennai nirappidum
aatkonndu nadaththidum
nirappidum ennai nirappidum – um
vallamaiyaal ennai nirappidum
parisuththamaay naan vaalnthida – um
parisuththa aaviyaal nirappidum
pelaththin mael pelan naan atainthida – um
pelamulla aaviyaal nirappidum
umakkaay ooliyam seythida – um
unnatha aaviyaal nirappidum
makimai mael makimai naan atainthida – um
makimaiyin aaviyaal nirappidum