ஐயையா நான் பாவி என்னை
Aiyaiyaa, Naan Paavi
ஐயையா, நான் பாவி – என்னை 
ஆளும் தயாபரனே! 
1. பொய்யாம் உலக உல்லாசாத்தினால் மனம் 
போனவழி நடந்தேன் – ஏ 
சையா, அபயம்! அபயம்! இரங்கும், பேர்
ஐயா, என் தாதாவே — ஐயையா
2. எத்தனை சூதுகள், எத்தனை வாதுகள், 
எத்தனை தீதுகளோ? – எனது 
அத்தனே! என் பிழை அத்தனையும் பொறுத்
தாண்டருளும், கோவே — ஐயையா
3. வஞ்சகமோ, கரவோ, கபடோ, மாய் 
மாலமோ, ரண்டகமோ? – மனச் 
சஞ்சலம் நீக்கி எனக்கருள் செய்யும், 
சமஸ்த நன்மைக் கடலே — ஐயையா
4. பொய்யும், புரட்டும், உருட்டும், திருட்டும், 
பொறாமையும், ஆணவமும், விட் 
டுய்யும்படி அருள் செய்யும், அனாதி ஓர்
ஏகதிரித்துவனே — ஐயையா
5. உன்னை யாவற்றிலும் பார்க்கச் சிநேகித் 
துன தடியார்களையும் – நான் 
என்னைச் சிநேகிக்கிறாற்போல் சிநேகிக்க
ஏவும், பராபரனே — ஐயையா
aiyaiyaa, naan paavi – ennai 
aalum thayaaparanae! 
1. poyyaam ulaka ullaasaaththinaal manam 
ponavali nadanthaen - ae 
saiyaa, apayam! apayam! irangum, paer
aiyaa, en thaathaavae — aiyaiyaa
2. eththanai soothukal, eththanai vaathukal, 
eththanai theethukalo? – enathu 
aththanae! en pilai aththanaiyum poruth
thaanndarulum, kovae — aiyaiyaa
3. vanjakamo, karavo, kapatoo, maay 
maalamaeா, ranndakamo? - manach 
sanjalam neekki enakkarul seyyum, 
samastha nanmaik kadalae — aiyaiyaa
4. poyyum, purattum, uruttum, thiruttum, 
poraamaiyum, aanavamum, vit 
duyyumpati arul seyyum, anaathi or
aekathiriththuvanae — aiyaiyaa
5. unnai yaavattilum paarkkach sinaekith 
thuna thatiyaarkalaiyum - naan 
ennaich sinaekikkiraarpol sinaekikka
aevum, paraaparanae — aiyaiyaa

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter