Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்
என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்,
ஏற்றுக் கொள்ளும், யேசுவே.
அன்னை தந்தை உந்தம் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்கத்தத்த மல்லாது, இப்போது – என்னை
1. அந்தகாரத்தி னின்றும், பவப் பேய்
அடிமைத் தனத்தி னின்றும்
சொந்த ரத்தக் கிரயத்தால் எனை மீட்ட
எந்தையே, உந்தனுக்கிதோ! படைக்கிறேன் – என்னை
2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீன மாக்கி வைத்தேன்.
பாத்ரமதாய் அதை பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கின்றேன், கருணைசெய், தேவா – என்னை
3. நீதியி னாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேன் உமக்கு,
ஜோதி பரிசுத்த ராலய மாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் என்றன் சரீரத்தை – என்னை
ennai jeevapaliyaay oppuviththaen,
aettuk kollum, yaesuvae.
annai thanthai untham sannathi munnintu
sonna vaakkaththaththa mallaathu, ippothu – ennai
1. anthakaaraththi nintum, pavap paey
atimaith thanaththi nintum
sontha raththak kirayaththaal enai meetta
enthaiyae, unthanukkitho! pataikkiraen – ennai
2. aathma sareeramathai umakku
aatheena maakki vaiththaen.
paathramathaay athai paaviththuk kollak
kaaththirukkinten, karunnaisey, thaevaa – ennai
3. neethiyi naayuthamaay avayavam
naernthu vittaen umakku,
jothi parisuththa raalaya maakavae
sonthamaayth thanthaen entan sareeraththai – ennai