Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்
என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன் ,
ஏற்றுக் கொள்ளும் , யேசுவே
அன்னை தந்தை உந்தம் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்குத்தத்த மல்லாது , இப்போது — என்னை
1. அந்தகாரத்தி னின்றும் , பவப் பேய்
அடிமைத் தனத்தி னின்றும் ,
சொந்த ரத்தக் கிரயத்தால் எனைமீட்ட
எந்தையே , உந்தனுக்கிதோ ! படைக்கிறேன் — என்னை
2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீன மாக்கி வைத்தேன் ;
பாத்ரமதாய் அதை பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கின்றேன் ; கருணைசெய் , தேவா — என்னை
3. நீதியி னாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேன் உமக்கு ;
ஜோதி பரிசுத்த ராலய மாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் என்றன் சரீரத்தை — என்னை
ennai jeevapaliyaay oppuviththaen ,
aettuk kollum , yaesuvae
annai thanthai untham sannathi munnintu
sonna vaakkuththaththa mallaathu , ippothu — ennai
1. anthakaaraththi nintum , pavap paey
atimaith thanaththi nintum ,
sontha raththak kirayaththaal enaimeetta
enthaiyae , unthanukkitho ! pataikkiraen — ennai
2. aathma sareeramathai umakku
aatheena maakki vaiththaen ;
paathramathaay athai paaviththuk kollak
kaaththirukkinten ; karunnaisey , thaevaa — ennai
3. neethiyi naayuthamaay avayavam
naernthu vittaen umakku ;
jothi parisuththa raalaya maakavae
sonthamaayth thanthaen entan sareeraththai — ennai