இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
1. இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
சிந்திக்க ஆயத்தமா ?
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார் 
சந்திக்க ஆயத்தமா ? 
பல்லவி
கேள் ! கேள் ! மானிடரே 
சந்திக்க ஆயத்தமா ? 
இராஜாதி இராஜனாய் வந்திடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ? 
2. பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே 
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரலோக வாழ்வின் நல்பாக்கியத்தை
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
3. குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
கத்திக் கதறியே தாழிடுவார் 
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
4. உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே 
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
சந்திக்க ஆயத்தமா ?
1. iraajaathi iraajan yesu varuvaar
sinthikka aayaththamaa ?
varuvaen entavar seekkiram varuvaar 
santhikka aayaththamaa ? 
pallavi
kael ! kael ! maanidarae 
santhikka aayaththamaa ? 
iraajaathi iraajanaay vanthiduvaar
santhikka aayaththamaa ? 
2. pallaayiram makkal aayaththamae 
santhikka aayaththamaa ?
paraloka vaalvin nalpaakkiyaththai
santhikka aayaththamaa ?
3. kuththinor yaavarum kanndiduvaar
santhikka aayaththamaa ?
kaththik kathariyae thaaliduvaar 
santhikka aayaththamaa ?
4. ulakamanaiththumae kanndidumae 
santhikka aayaththamaa ?
parisuththavaankalin por nirkumae
santhikka aayaththamaa ?

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter