• waytochurch.com logo
Song # 25239

Amaithi Anpin Svaamiyae அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே


1. அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே,

இப்பாரில் யுத்தம் மூண்டதே;

விரோதம் மூர்க்கம் ஓய்த்திடும்,

பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.
2. எம் முன்னோர் காலம் தேவரீர்

செய்த மா கிரியை நினைப்பீர்;

எம் பாவம் நினையாதேயும்

பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.
3. நீர்தாம் சகாயம் நம்பிக்கை;

கடைப்பிடிப்போம் உம் வாக்கை;

வீண் ஆகாதே யார் வேண்டலும்;

பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.
4. விண் தூதர் தூயோர் அன்பினில்

இசைந்தே வாழும் மோட்சத்தில்

உம் அடியாரைச் சேர்த்திடும்;

பார் அமர்த்தும், போர் நீக்கிடும்.

1. amaithi anpin svaamiyae,

ippaaril yuththam moonndathae;

virotham moorkkam oyththidum,

paar amarththum, por neekkidum.
2. em munnor kaalam thaevareer

seytha maa kiriyai ninaippeer;

em paavam ninaiyaathaeyum

paar amarththum, por neekkidum.
3. neerthaam sakaayam nampikkai;

kataippitippom um vaakkai;

veenn aakaathae yaar vaenndalum;

paar amarththum, por neekkidum.
4. vinn thoothar thooyor anpinil

isainthae vaalum motchaththil

um atiyaaraich serththidum;

paar amarththum, por neekkidum.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com