ஆமென் அல்லேலூயா மகத்துவத் தம்பராபரா
Amen Alleluah
ஆமென், அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா 
ஆமென், அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்! அனந்த கோடினரா
1. வெற்றிகொண் டார்ப்பரித்து – கொடும்வே 
தாளத்தைச் சங்கரித்து, – முறித்து 
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து 
பாடுபட்டுத்தரித்து, முடித்தார்
2. சாவின் கூர் ஒடிந்து, – மடிந்து, 
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து, – விழுந்து, 
ஜீவனே விடிந்து, – தேவாலயத் 
திரை ரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது
3. வேதம் நிறைவேற்றி, – மெய் தோற்றி, 
மீட்டுக் கரையேற்றி, – பொய் மாற்றி, 
பாவிகளைத் தேற்றி, – கொண்டாற்றி, 
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்
aamen, allaelooyaa! makaththuvath thamparaaparaa
aamen, allaelooyaa! jeyam! jeyam! anantha kotinaraa
1. vettikonn daarppariththu – kodumvae
thaalaththaich sangariththu, – muriththu
pathraasanak kiristhu – mariththu
paadupattuththariththu, mutiththaar
2. saavin koor otinthu, – matinthu,
thaduppuch suvar itinthu, – vilunthu,
jeevanae vitinthu, – thaevaalayath
thirai ranndaayk kilinthu olinthathu
3. vaetham niraivaetti, – mey thotti,
meettuk karaiyaetti, – poy maatti,
paavikalaith thaetti, – konndaatti,
pathraasanath thaetti vaalviththaar

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter