Antho Kalvariyil Arumai அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
சிறுமை அடைந்தே தொங்குகிறார்
1. மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
கொடுமைக்குருசைத் தெரிந்தெடுத்தாரே
மாய லோகத்தோடழியாது யான்
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே – அந்தோ
2. அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே – அந்தோ
3. அதிசயம் இது இயேசுவின் தியாகம்
அதிலும் இன்பம் அன்பரின் ஸ்நேகம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவேன்
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே – அந்தோ
4. சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன் – அந்தோ
antho! kalvaariyil arumai iratchakarae
sirumai atainthae thongukiraar
1. makimai maatchimai maranthilanthoraay
kodumaikkurusaith therintheduththaarae
maaya lokaththodaliyaathu yaan
thooya kalvaariyin anpai anntidavae - antho
2. alakumillai saunthariyamillai
anthak kaeduttaாr enthanai meetka
pala ninthaikal sumanthaalumae
pathinaayiram paerilum siranthavarae - antho
3. athisayam ithu yesuvin thiyaakam
athilum inpam anparin snaekam
athai ennnniyae nitham vaaluvaen
avar paathaiyai naan thodarnthaekidavae - antho
4. siluvaik kaatchiyai kanndu munnaeri
sevaiyae purivaen jeevanum vaiththae
ennaich serththida varuvaenentar
entum unnmaiyudan nampi vaalnthiduvaen - antho