Anukraka Vaarththaiyotae அனுக்ரக வார்த்தையோடே – இப்போது
1. அனுக்ரக வார்த்தையோடே – இப்போது
அடியாரை அனுப்புமையா!
மனமதில் தயவுறும் மகத்துவபரனே!
வந்தனம் உமக்காமென்.
2. நின்திரு நாமமதில் – கேட்ட
நிர்மலமாம் மொழிகள்
சந்ததம் எமதகம் மிக பலனளித்திடச்
சாமி நின்னருள் புரிவாய்.
3. தோத்திரம், புகழ், மகிமை, – கீர்த்தி,
துதிகனம் தினமுமக்கே
பாத்திரமே; அதிசோபித பரனே!
பாதசரண் ஆமென்!
1. anukraka vaarththaiyotae – ippothu
atiyaarai anuppumaiyaa!
manamathil thayavurum makaththuvaparanae!
vanthanam umakkaamen.
2. ninthiru naamamathil – kaetta
nirmalamaam molikal
santhatham emathakam mika palanaliththidach
saami ninnarul purivaay.
3. thoththiram, pukal, makimai, – geerththi,
thuthikanam thinamumakkae
paaththiramae; athisopitha paranae!
paathasarann aamen!