Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
நன்றி உமக்கு நன்றி
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
appaa pithaavae anpaana thaevaa
arumai iratchakarae aaviyaanavarae
engaோ naan vaalnthaen ariyaamal alainthaen
en naesar thaeti vantheer
nenjaara annaiththu muththangal koduththu
nilalaay maari vittir
nanti umakku nanti
thaalmaiyil irunthaen thallaati nadanthaen
thayavaay ninaivu koorntheer
kalangaathae entu kannnneeraith thutaiththu
karam patti nadaththukireer
ulaiyaana settil vaalntha ennai
thookki eduththeerae
kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
kaluvi annaiththeerae
iravum pakalum aiyaa kooda irunthu
ennaalum kaappavarae
maravaatha theyvam maaraatha naesar
makimaikkup paaththirarae