• waytochurch.com logo
Song # 25356

Athikaalaiyil அதிகாலையில் அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி


அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே) உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான் தேவனுக்கே

1. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்

2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும்
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்

3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
என் நேச எல்லையெங்கும்
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்

4. உமக்குகந்த தூய பலியாய்
இந்த உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன்
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்

athikaalaiyil (anpu naesarae) um thirumukam thaeti
arppanniththaen ennaiyae
aaraathanai thuthi sthoththirangal
appanae umakkuth thanthaen
aaraathanai aaraathanai
anpar yesu raajanukkae
aaviyaan thaevanukkae

1. intha naalin ovvoru nimidamum
unthan ninaivaal nirampa vaenndum
en vaayin vaarththai ellaam
pirar kaayam aatta vaenndum

2. unthan aekkam viruppam ellaam
en ithayath thutippaaka maattum
en jeeva naatkal ellaam
jepa veeran entu eluthum

3. suvisesha paaram onte
en sumaiyaaka maara vaenndum
en naesa ellaiyengum
um naamam solla vaenndum

4. umakkukantha thooya paliyaay
intha udalai oppuk koduththaen
aatkonndu ennai nadaththum
apishaekaththaalae nirappum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com