Aviyai Arulumae Swamy ஆவியை அருளுமே சுவாமீ – எனக்
ஆவியை அருளுமே, சுவாமீ, – எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே!
1.நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ?
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ?
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ? – ஆவியை
2.பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்,
பரம சந்தோஷம், நீடிய சாந்தம்,
தேவ சமாதானம், நற்குணம், தயவு,
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை – ஆவியை
3.தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்@
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்,
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்,
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும் – ஆவியை
aaviyai arulumae, suvaamee, – enak
kaayur koduththa vaanaththinarase!
1.narkani thaetivarung kaalanga lallavo?
naanoru kaniyatta paalmara mallavo?
murkani mukangaannaa vempayi rallavo?
mulunenjam vilaivatta uvarnila mallavo? - aaviyai
2.paavikku aaviyin kaniyenunj sinaekam,
parama santhosham, neetiya saantham,
thaeva samaathaanam, narkunam, thayavu,
thida visuvaasam sirithenumillai - aaviyai
3.theepaththuk kennnneyaich seekkiram oottum@
thiri yaviyaamalae theenntiyae yaettum,
paava asoosangal vilakkiyae maattum,
parisuththavaran thanthen kuraikalaith theerum - aaviyai