ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
Aviyai Arulume Swamy Enak
ஆவியை அருளுமே , சுவாமீ , எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே 
சரணங்கள்
1. நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ? 
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ? 
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ? 
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ? — ஆவியை
2. பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம், 
பரம சந்தோஷம் , நீடிய சாந்தம் , 
தேவ சமாதானம் , நற்குணம் , தயவு, 
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை — ஆவியை
3. தீபத்துக் கெண்னையைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்;
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும் ,
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும் ,
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும் — ஆவியை
aaviyai arulumae , suvaamee , enak
kaayur koduththa vaanaththinarase 
saranangal
1. narkani thaetivarung kaalanga lallavo? 
naanoru kaniyatta paalmara mallavo? 
murkani mukangaannaa vempayi rallavo? 
mulunenjam vilaivatta uvarnila mallavo? — aaviyai
2. paavikku aaviyin kaniyenunj sinaekam, 
parama santhosham , neetiya saantham , 
thaeva samaathaanam , narkunam , thayavu, 
thida visuvaasam sirithenumillai — aaviyai
3. theepaththuk kennnaiyaich seekkiram oottum;
thiri yaviyaamalae theenntiyae yaettum ,
paava asoosangal vilakkiyae maattum ,
parisuththavaran thanthen kuraikalaith theerum — aaviyai

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter