En Aavi Aathma Thegamum Itho என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
1. என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
இதோ படைக்கிறேன்;
என்றும் உம் சொந்தமாகவும்
பிரதிஷ்டை செய்கிறேன்.
2. ஆ, இயேசு, வல்ல ரட்சகா
உம் நாமம் நம்புவேன்;
ரட்சிப்பீர், மா தயாபரா,
உம் வாக்கை வேண்டுவேன்.
3. எப்பாவம் நீங்க, உறுப்பு
தந்தேன் சமூலமாய்;
போராட்டம் வெற்றி சிறப்பு
படைக்கலங்களாய்.
4. நான் உம்மில் ஜீவித்தல் மகா
மேலான பாக்கியம்;
தெய்வ சுதா, என் ரட்சகா,
என் ஜீவனாயிரும்.
5. என் நாதா, திரு ரத்தத்தால்
சுத்தாங்கம் சொந்தமே;
ஆனேன்! உம் தூய ஆவியால்
பலி நான் உமக்கே.
1. en aavi aanmaa thaekamum
itho pataikkiraen;
entum um sonthamaakavum
pirathishtai seykiraen.
2. aa, yesu, valla ratchakaa
um naamam nampuvaen;
ratchippeer, maa thayaaparaa,
um vaakkai vaennduvaen.
3. eppaavam neenga, uruppu
thanthaen samoolamaay;
poraattam vetti sirappu
pataikkalangalaay.
4. naan ummil jeeviththal makaa
maelaana paakkiyam;
theyva suthaa, en ratchakaa,
en jeevanaayirum.
5. en naathaa, thiru raththaththaal
suththaangam sonthamae;
aanaen! um thooya aaviyaal
pali naan umakkae.