En Idhayam Yaarukku என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னைத் தேற்றுவார்
சிறகு ஒடிந்த பறவை
அது வானில் பறக்குமோ – உடைந்த
உள்ளமும் ஒன்று சேருமோ
மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
வீசும் புயலிலே படகும் தப்புமோ
அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
அது கலங்கரை தீபமோ – இயேசு
ராஜனின் முகத்தின் வெளிச்சம்
என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
இயேசென்னை தேற்றுவார்
en ithayam yaarukkuth theriyum
en vaethanai yaarukkup puriyum
en thanimai en sorvukal
yaar ennaith thaettuvaar
siraku otintha paravai
athu vaanil parakkumo – utaintha
ullamum ontu serumo
mangi eriyum vilakku
perungaattil nilaikkumo
veesum puyalilae padakum thappumo
angae theriyum velichcham
athu kalangarai theepamo – yesu
raajanin mukaththin velichcham
en ithayam yaarukkuth theriyum
en vaethanai yaarukkup puriyum
en thanimai en sorvukal
iyaesennai thaettuvaar