எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்
Engae Sumanthu Pokireer ?
எங்கே சுமந்து போகிறீர் ? சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர் ? 
1. எங்கே சுமந்து போறீர் ? இந்தக் கானலில் உமது 
அங்கம் சுமந்து நோக , ஐயா , என் ஏசுநாதா — எங்கே 
2. தோளில் பாரம் அழுத்த , தூக்கப் பெலம் இல்லாமல் , 
தாளுந் தத்தளிக்கவே , தாப சோபம் உற , நீர்— எங்கே 
3. வாதையினால் உடலும் வாடித் தவிப்புண்டாக , 
பேதம் இல்லாச் சீமோனும் பின்னாகத் தாங்கிவர — எங்கே 
4. தாயார் அழுதுவர சார்ந்தவர் பின் தொடர , 
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர — எங்கே 
5. வல்ல பேயைக் கொல்லவும் , மரணந்தனை வெல்லவும் , 
எல்லை இல்லாப் பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும்— எங்கே 
6. மாசணுகாத சத்திய வாசகனே , உமது 
தாசர்களைக் காக்கவும் தாங்காச் சுமையை எடுத்து — எங்கே
engae sumanthu pokireer ? siluvaiyai neer
engae sumanthu pokireer ? 
1. engae sumanthu poreer ? inthak kaanalil umathu 
angam sumanthu nnoka , aiyaa , en aesunaathaa — engae 
2. tholil paaram aluththa , thookkap pelam illaamal , 
thaalun thaththalikkavae , thaapa sopam ura , neer— engae 
3. vaathaiyinaal udalum vaatith thavippunndaaka , 
paetham illaach seemonum pinnaakath thaangivara — engae 
4. thaayaar aluthuvara saarnthavar pin thodara , 
maayam illaatha njaana maathar pulampi vara — engae 
5. valla paeyaik kollavum , marananthanai vellavum , 
ellai illaap paavangal ellaam naasamaakavum— engae 
6. maasanukaatha saththiya vaasakanae , umathu 
thaasarkalaik kaakkavum thaangaach sumaiyai eduththu — engae

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter