Engae Sumanthu Pokireer எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர்? சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர்?
1. எங்கே சுமந்து போறீர்? இந்தக் கானலில் உம
தங்க முழுவதும் நோக ஐயா , என் யேசுநாதா — எங்கே
2. தோளில் பாரம் அழுத்த , தூக்கப் பெலமில்லாமல்
தாளும் தத்தளிக்கவே , தாப சோபம் உற நீர் — எங்கே
3. வாதையினால் உடலும் வாடித் தவிப்புண்டாக ,
பேதம் இல்லாச் சீமோனும் பின்னாகத் தாங்கிவர — எங்கே
4. தாயார் அழுதுவர சார்ந்தவர் பின்தொடர
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பிவர — எங்கே
5. வல்லபேயைக் கொல்லவும் , மரணந்தனை வெல்லவும்
எல்லை இல்லாப் பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும் — எங்கே
6. வண்டக் கள்ளர் நடுவில் மரத்தில் தொங்குவதற்கோ
சண்டாளர்களைத் தூக்கும் தலையோட்டு மேட்டுக்கோ — எங்கே
7. மாசணுகாத சத்திய வாசகனே , உமது
தாசர்களைக் காக்கவும் தாங்காத சுமையை எடுத்து — எங்கே
engae sumanthu pokireer? siluvaiyai neer
engae sumanthu pokireer?
1. engae sumanthu poreer? inthak kaanalil uma
thanga muluvathum nnoka aiyaa , en yaesunaathaa — engae
2. tholil paaram aluththa , thookkap pelamillaamal
thaalum thaththalikkavae , thaapa sopam ura neer — engae
3. vaathaiyinaal udalum vaatith thavippunndaaka ,
paetham illaach seemonum pinnaakath thaangivara — engae
4. thaayaar aluthuvara saarnthavar pinthodara
maayam illaatha njaana maathar pulampivara — engae
5. vallapaeyaik kollavum , marananthanai vellavum
ellai illaap paavangal ellaam naasamaakavum — engae
6. vanndak kallar naduvil maraththil thonguvatharko
sanndaalarkalaith thookkum thalaiyottu maettukko — engae
7. maasanukaatha saththiya vaasakanae , umathu
thaasarkalaik kaakkavum thaangaatha sumaiyai eduththu — engae