எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்
Enge sumanthu pogireer
எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர்
எங்கே சுமந்து போறீர் இந்தக் கானலில் உமது
அங்கம் முழுதும் நோக ஐயா என் ஏசுநாதா 
தோளில் பாரம் அழுந்த தூர்க்கப் பெலம் இல்லாமல்
தாளுந் தத்தளிக்கவே தாப சோபம் உற நீர் 
வாதையினால் உடலும் வாடித் தவிப்புண்டாக
பேதம் இல்லாச்சீமோனும் பின்னாகத் தாங்கிவர 
தாயார் அழுதுவர சார்ந்தவர் பின் தொடர
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர 
வல்ல பேயைக் கொல்லவும் மரணந்தனை வெல்லவும்
எல்லை இல்லாப் பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும் 
மாசணுகாத சத்திய வாசகனே உமது
தாசர்களைக் காக்கவும் தாங்காச் சுமையை எடுத்து
engae sumanthu pokireer siluvaiyai neer
engae sumanthu pokireer
engae sumanthu poreer inthak kaanalil umathu
angam muluthum nnoka aiyaa en aesunaathaa 
tholil paaram aluntha thoorkkap pelam illaamal
thaalun thaththalikkavae thaapa sopam ura neer 
vaathaiyinaal udalum vaatith thavippunndaaka
paetham illaachchaீmonum pinnaakath thaangivara 
thaayaar aluthuvara saarnthavar pin thodara
maayam illaatha njaana maathar pulampi vara 
valla paeyaik kollavum marananthanai vellavum
ellai illaap paavangal ellaam naasamaakavum 
maasanukaatha saththiya vaasakanae umathu
thaasarkalaik kaakkavum thaangaach sumaiyai eduththu

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter