• waytochurch.com logo
Song # 25497

ennai unndaakkiya en thaevaathi thaevan என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்


என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்லை , உறங்குவதுமில்லை (2)
1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே — என்னை
2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் , துருகமும் பெலன் அவரே — என்னை
3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் — என்னை

ennai unndaakkiya en thaevaathi thaevan
avar thoonguvathumillai , uranguvathumillai (2)
1. en mael avar kannnnai vaiththu aalosanai solluvaar
saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar
parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar
parisuththar parisuththar avar peyarae — ennai
2. pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar
palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar
aapaththuk kaalaththil arannaana kottaைyum
kaedakamum , thurukamum pelan avarae — ennai
3. aaviyaana thaevanukku roopamontumillaiyae
roopamontumillaiyathaal soroopamontumillaiyae
vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayanthannilae
vaarththaiyaalae paesukinta aanndavar ivar — ennai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com