• waytochurch.com logo
Song # 25517

enthan anpulla aanndavar எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்


1. எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனைப் பூமியில் அறிந்திடேன்
உயிர் தந்த தெய்வம் நீரே
ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே
2. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும் நீரோ
வாக்கு மாறாதவரே
3. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வம் நீரே
4. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே
5. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும் பேர் புகழோ
பண ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அருள் இயேசுவே
போதும் எனக்கு நீரே

1. enthan anpulla aanndavar yesuvae naan
unthan naamaththaip pottiduvaen
ummaip pol oru thaevanaip poomiyil arinthitaen
uyir thantha theyvam neerae
aa! aanantham aananthamae
allum pakalilum paadiduvaen
yesuvae enthan aaruyirae
2. petta thaayum en thanthaiyumaanavarae
mattum ellaam enakku neerae
vaanam poomiyum yaavumae maaritinum neero
vaakku maaraathavarae
3. uyar ataikkalaththil ennai vaiththavarae
unthan naamaththai nampiduvaen
ummaiyallaathip poomiyil yaaraiyum nampitaen
uyirulla theyvam neerae
4. enthan sirushtikarae ummai ninaiththidavae
thantha vaalipa naatkalilae
intha maaya ulakaththai veruththida aliththeerae
parisuththa jeeviyamae
5. pon velliyumo perum paer pukalo
pana aasthiyum veenn allavo
paralokaththin selvamae en arul yesuvae
pothum enakku neerae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com