• waytochurch.com logo
Song # 25583

isravel ennum naatinile இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே


1. இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே
பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
பிறந்தார் (4) தேவ குமாரன் பிறந்தார்
பிறந்தார் (4) இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
உன்னதத்தில் மகிமை
பூமியிலே சமாதானம்
மனுஷர் மேல் பிரியம்
மனுஷர் மேல் பிரியம்
2. கன்னிமரியின் தாய்மையிலே
தாவீது இராஜா வம்சத்திலே
பிறந்தார் (4) அதிசயமானவர் பிறந்தார்
பிறந்தார் (4) முன்னோரின் மேசியா பிறந்தார்
– உன்னதத்தில்
3. சத்திரத்தில் இடம் இல்லையே
மெத்தையோ தொழுமுன்னணையே
பிறந்தார் (4) சிருஷ்டிப்பின் தேவன் பிறந்தார்
பிறந்தார் (4) கர்த்தாதி கர்த்தர் பிறந்தார்
– உன்னதத்தில்

1. isravael ennum naattinilae
pethlakaem ennum oorinilae
piranthaar (4) thaeva kumaaran piranthaar
piranthaar (4) yesu kiristhu piranthaar
unnathaththil makimai
poomiyilae samaathaanam
manushar mael piriyam
manushar mael piriyam
2. kannimariyin thaaymaiyilae
thaaveethu iraajaa vamsaththilae
piranthaar (4) athisayamaanavar piranthaar
piranthaar (4) munnorin maesiyaa piranthaar
– unnathaththil
3. saththiraththil idam illaiyae
meththaiyo tholumunnannaiyae
piranthaar (4) sirushtippin thaevan piranthaar
piranthaar (4) karththaathi karththar piranthaar
– unnathaththil

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com