• waytochurch.com logo
Song # 25588

itho manitharkal maththiyil vaasam seypavarae இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே


இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட விரும்பிடும் தெய்வமே (தேவனே)
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மை துதிக்கிறோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மை தொழுகிறோம் இயேசுவே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடு என்றும் வாசம் செய்யும்

itho manitharkal maththiyil vaasam seypavarae
engal naduvilae vasiththida virumpidum theyvamae (thaevanae)
umakku singaasanam amaiththida
ummai thuthikkirom yesuvae
parisuththa alangaaraththudanae
ummai tholukirom yesuvae
engal maththiyil ulaavidum
engalodu entum vaasam seyyum

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com