• waytochurch.com logo
Song # 25608

jepa sinthai enil thaarum ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் தேவா – என்னை


ஜெப சிந்தை எனில் தாரும், தேவா – என்னை
அபயமென் றுனக் குக்கை
அளித்தேன் பொற்பாதா — ஜெப
1. உண்மை மனதோ டுன்னைக் கெஞ்ச – உல
கெண்ண மெல்லாம் அகற்றி உரிமையே மிஞ்ச,
தொன்மை ஆயக்காரன் போலஞ்ச – பவ
தோஷமகலத் திருரத்தம் உள்ளிஞ்ச — ஜெப
2. இடைவிடாமல் செய்யும் எண்ணம் – என்
இதயத்தில் உதயமாய் இலங்கிடப் பண்ணும்,
சடமுலகப் பேயை வெல்லும் – நற்
சாதக முண்டாகத் தயைசெய் என்னுள்ளம் — ஜெப
3. ஊக்கமுடன் ஜெபம் செய்ய – தகா
நோக்க மெல்லாம் கெட்டு நொறுங்கியே நைய,
பேய்க்கண மோடுபோர் செய்ய – நல்
ஆக்கம் எனில் தந்து ஏக்கம் தீர்ந்துய்ய — ஜெப

jepa sinthai enil thaarum, thaevaa – ennai
apayamen runak kukkai
aliththaen porpaathaa — jepa
1. unnmai manatho dunnaik kenja – ula
kennna mellaam akatti urimaiyae minja,
thonmai aayakkaaran polanja – pava
thoshamakalath thiruraththam ullinja — jepa
2. itaividaamal seyyum ennnam – en
ithayaththil uthayamaay ilangidap pannnum,
sadamulakap paeyai vellum – nar
saathaka munndaakath thayaisey ennullam — jepa
3. ookkamudan jepam seyya – thakaa
nnokka mellaam kettu norungiyae naiya,
paeykkana modupor seyya – nal
aakkam enil thanthu aekkam theernthuyya — jepa

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com