• waytochurch.com logo
Song # 25622

kaalaiyum maalaiyum evvelaiyum காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்


காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
கருத்துடன் பாடிடுவேன்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் என தூதர்
பாடிடும் தொனி கேட்குதே
1. கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
கிருபையாய் இரட்சிப்புமானவர்
அஞ்சிடாமல் கலங்காமல் பயமின்றி திகிலின்றி
அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன்
2. எனக்கெதிராய் ஓர், பாளையமிறங்கி
என்மேல் ஓர் யுத்தம் வந்தாலும்
பயப்படேன் எதிராளி நிமித்தமாய் செவ்வையான
பாதையில் நடத்திடுவார்
3. ஒன்றை நான் கேட்டேன், அதையே நாடுவேன்
என்றும் தம் மகிமையைக் காண
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்து நாடிடுவேன்
4. தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார்
உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப் பாதுகாத்து
உயர்த்துவார் கன்மலைமேல்

kaalaiyum maalaiyum evvaelaiyum karththaraik
karuththudan paadiduvaen
parisuththar parisuththar parisuththar ena thoothar
paadidum thoni kaetkuthae
1. karththar en velichcham jeevanin pelanum
kirupaiyaay iratchippumaanavar
anjidaamal kalangaamal payaminti thikilinti
anuthinam vaalnthiduvaen
2. enakkethiraay or, paalaiyamirangi
enmael or yuththam vanthaalum
payappataen ethiraali nimiththamaay sevvaiyaana
paathaiyil nadaththiduvaar
3. ontai naan kaettaen, athaiyae naaduvaen
entum tham makimaiyaik kaana
jeevanulla naalellaam tham aalayaththil thanguvathai
vaanjiththu naadiduvaen
4. theengu naalil tham koodaara maraivil
thaetich serththennai maraippaar
unnathaththil maraivaaka oliththennaip paathukaaththu
uyarththuvaar kanmalaimael

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com