• waytochurch.com logo
Song # 25644

kal mithikum desam ellam கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்


கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடி பறக்கும்
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள்
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள்
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைகள்

kaal mithikkum thaesamellaam – en
karththarukkuch sonthamaakum
kann paarkkum poomiyellaam
kalvaari koti parakkum
parakkattum parakkattum
siluvaiyin jeyakkoti – allaelooyaa
uyarattum uyarattum
yesuvin thirunaamam – allaelooyaa
elumpattum elumpattum
kithiyonin senaikal
mulangattum mulangattum
yesuthaan valiyentu
sellattum sellattum
jepasenai thuthisenai
vellattum vellattum
ethiriyin erikovai
thirakkattum thirakkattum
suvisesha vaasalkal
valarattum valarattum
apishaeka thiruchchapaikal

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com