• waytochurch.com logo
Song # 25650

kalippudan kooduvom kartharai naam களிப்புடன் கூடுவோம்


1. களிப்புடன் கூடுவோம்,
கர்த்தரை நாம் போற்றுவோம்
அவர் தயை என்றைக்கும்
தாசரோடு நிலைக்கும்.
2. ஆதிமுதல் அவரே
நன்மை யாவும் செய்தாரே
அவர் தயை என்றைக்கும்
மாந்தர்மேலே சொரியும்.
3. இஸ்ரவேலைப் போஷித்தார்,
நித்தம் வழி காட்டினார்
அவர் தயை என்றைக்கும்
மன்னாபோலே சொரியும்.
4. வானம் பூமி புதிதாய்
சிஷ்டிப்பாரே ஞானமாய்
அவர் தயை என்றைக்கும்
அதால் காணும் யாருக்கும்.

1. kalippudan kooduvom,
karththarai naam pottuvom
avar thayai entaikkum
thaasarodu nilaikkum.
2. aathimuthal avarae
nanmai yaavum seythaarae
avar thayai entaikkum
maantharmaelae soriyum.
3. isravaelaip poshiththaar,
niththam vali kaattinaar
avar thayai entaikkum
mannaapolae soriyum.
4. vaanam poomi puthithaay
sishtippaarae njaanamaay
avar thayai entaikkum
athaal kaanum yaarukkum.

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com