• waytochurch.com logo
Song # 25658

kalvari mamalai oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்


Kalvari Mamalai Oram
கல்வாரி மாமலை ஓரம் கொடும் கோர காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வடிந்திடுததே எந்தன் மேய்ப்பர் இயேசு அதோ….
1. எருசலேமின் வீதிகளில் ரத்த வெள்ளம் கோலமிட
திருக்கோலம் நிந்தனையா உருக் குலைந்து சென்றனரே
2. சிலுவை தன் தோள் அதிலே சிதறும் தன் வேர்வையிலே
சிறுமை அடைந்தவராய் நிந்தனை பல சகித்தார்
நிந்தனை நமக்காய் சகித்தார்

kalvari mamalai oram
kalvaari maamalai oram kodum kora kaatchi kanntaen
kannnnil neer vatinthiduthathae enthan maeyppar yesu atho….
1. erusalaemin veethikalil raththa vellam kolamida
thirukkolam ninthanaiyaa uruk kulainthu sentanarae
2. siluvai than thol athilae sitharum than vaervaiyilae
sirumai atainthavaraay ninthanai pala sakiththaar
ninthanai namakkaay sakiththaar

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com