• waytochurch.com logo
Song # 25665

kanikkai thanthom karthavae காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே


காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
ஏற்றுக்கொள் எம்மை இப்போதே
கண்கொண்டு பாரும் இறைவனின் மகனே
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே
நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம்
இரட்சகர் கொடுத்தது
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளியெல்லாம் பூமி கொடுத்தது
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்
ஆகாயம் மாறும் இறைவனின் மகனே
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது
ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால் அழுகை வருகுதே
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால் அமைதி பெருகுதே
கண்ணீரைப்போல காணிக்கை இல்லை
கண்கொண்டு பாரும் இறைவனின் மகனே
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர்தானே
காணிக்கை தான் செலுத்த வந்தோம்
கருணை கிடைக்கட்டும்
தேவன் தந்த ஜீவன் எல்லாம்
புனிதம் அடையட்டும்
என்னண்டை வாரும் பாவங்கள் தீரும்
ஏனென்று கேளும் இறைவனின் மகனே
எம்மையே காணிக்கை தந்தோமே

kaannikkai thanthom karththaavae
aettukkol emmai ippothae
kannkonndu paarum iraivanin makanae
kaannikkai yaar thanthaar neerthaanae
naangal thantha kaannikkai ellaam
iratchakar koduththathu
maekam sinthum neerththuliyellaam poomi koduththathu
kaalangal maarum kolangal maarum
aakaayam maarum iraivanin makanae
aanaalum um anpu maaraathu
aalayaththin vaasal vanthaal alukai varukuthae
aanamattum aluthuvittal amaithi perukuthae
kannnneeraippola kaannikkai illai
kannkonndu paarum iraivanin makanae
kannnneerin arththangal neerthaanae
kaannikkai thaan seluththa vanthom
karunnai kitaikkattum
thaevan thantha jeevan ellaam
punitham ataiyattum
ennanntai vaarum paavangal theerum
aenentu kaelum iraivanin makanae
emmaiyae kaannikkai thanthomae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com