• waytochurch.com logo
Song # 25671

kanni petra paalane kan urangu கன்னி பெற்ற பாலனே


கன்னி பெற்ற பாலனே
கண் உறங்கு
விண்ணிண்; தேவ மைந்தனே
விழி உறங்கு
ஆரிராரிரரோ (4)
1. பெத்லகேம் ஊர்தனிலே
தேவ புத்திரன் தோன்றினாரே (2)
உத்தம சத்தியரும்
மனம் மெத்த மகிழ்ந்தனரே (2)
– கன்னி
2. ஆயர்கள் ஓடி வர
மூன்று சாஸ்திரிகள் தேடி வர (2)
பாலகன் இயேசு கண்டு
அவர் பாதம் பணிந்தனரே (2)
– கன்னி

kanni petta paalanae
kann urangu
vinnnninn; thaeva mainthanae
vili urangu
aariraariraro (4)
1. pethlakaem oorthanilae
thaeva puththiran thontinaarae (2)
uththama saththiyarum
manam meththa makilnthanarae (2)
– kanni
2. aayarkal oti vara
moontu saasthirikal thaeti vara (2)
paalakan yesu kanndu
avar paatham panninthanarae (2)
– kanni

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com