• waytochurch.com logo
Song # 25676

kannnneeraal nanti solkiraen கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்


கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
தேவா கணக்கில்லா நன்மை செய்தீரே
நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
பல கோடி நன்மை செய்தீரே
நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
பல கோடி நன்மை செய்தீரே
1. தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே
தயவாய் என்னை உயர்த்தினீரே
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி
2. போக்கிலும் வரத்திலும் காத்துக்கொண்டீர்
உந்தன் சிறகால் மூடி மறைத்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
கால்கள் இடராமல் பாதுகாத்தீர்
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி
3. உந்தன் இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி
சிலுவையில் எனக்கு ஜீவன் தந்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
பாவமெல்லாம் போக்கினீரே சாபமெல்லாம் நீக்கினீரே
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன் – நன்றி

kannnneeraal nanti solkiraen
thaevaa kanakkillaa nanmai seytheerae
nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
pala koti nanmai seytheerae
nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
pala koti nanmai seytheerae
1. thaalvil ennai ninaiththeerae
thayavaay ennai uyarththineerae
unthan anpai enna solluvaen
thaayin karuvil therinthu konnteer
ullangaiyil varainthu vaiththeer
unthan anpai ennnni paaduvaen
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti
2. pokkilum varaththilum kaaththukkonnteer
unthan sirakaal mooti maraiththeer
unthan anpai enna solluvaen
kaalkal idaraamal paathukaaththeer
kanmalaiyin mael ennai niruththineer
unthan anpai ennnni paaduvaen
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti
3. unthan iraththam enakkaay sinthi
siluvaiyil enakku jeevan thantheer
unthan anpai enna solluvaen
paavamellaam pokkineerae saapamellaam neekkineerae
unthan anpai ennnni paaduvaen
unthan anpai ennnni paaduvaen - nanti

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com