• waytochurch.com logo
Song # 25678

kanthai thunnikalil thavalnthidum paalan சதபா – சதபா – ரிசகா – ரிசகா – நிக – சரி – கச – பத – மகரிசா


சதபா – சதபா – ரிசகா – ரிசகா – நிக – சரி – கச – பத – மகரிசா
சரிகபா – கபதரிசா
கந்-தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பா-லன்
சிந்-தை மகிழ்ந்-திடவே சங்-கீதம் பா-டிடுவோ-ம் (2)
1. பொன்மேனி பா-லகன் பிறந்தா-ர் புல்லணை மீ-தினில் பிறந்தா-ர் (2)
பாவங்கள் நீக்கிட பிறந்தா-ர் பரகதி சேர்த்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை
2. மன்னாதி மன்-னன் பிறந்தா-ர் மரியன்னை மகவாய் பிறந்தா-ர் (2)
ஏழையின் ரூபமாய் பிறந்தா-ர் உலகம் மகிழ்ந்திட பிறந்தா-ர்
– சதபா …. கந்தை

sathapaa - sathapaa - risakaa - risakaa - nika - sari - kasa - patha - makarisaa
sarikapaa - kapatharisaa
kan-thai thunnikalil thavalnthidum paa-lan
sin-thai makiln-thidavae sang-geetham paa-diduvo-m (2)
1. ponmaeni paa-lakan piranthaa-r pullannai mee-thinil piranthaa-r (2)
paavangal neekkida piranthaa-r parakathi serththida piranthaa-r
– sathapaa …. kanthai
2. mannaathi man-nan piranthaa-r mariyannai makavaay piranthaa-r (2)
aelaiyin roopamaay piranthaa-r ulakam makilnthida piranthaa-r
– sathapaa …. kanthai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com