• waytochurch.com logo
Song # 25682

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை

Karam Pitiththu Vazhi Nataththum


கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை
களிப்போடு துதிபாடி போற்றுவோம் – 2
ஆமென் அல்லேலூயா


1. பகமையான மேய்ச்சல் உள்ள இடத்திலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றார் இயேசு
களைப்பாற்ற நீர் நிறைந்த அருவிக்கு
கர்த்தர் என்னை அழைத்துச் செல்கின்றார்


2. நாம் நடக்கும் பாதைகளக் காட்டுவார்
நாள்நோறும் ஞானத்தாலே நிரப்புவார்
நீதியின் பாதையிலே நடத்துவார்
நிழல்போல நம் வாழ்வை தொடருவார்


3. எந்தப்பக்கம் போனாலும் உடனிருந்து
இதுதான் வழியென்றே பேசுவார்
இறுதிவரை எப்போதும் நடத்துவார்
இயேசு நாமம் வாழ்கவென்று வாழ்த்துவோம்

karam pitiththu vali nadaththum karththarai
kalippodu thuthipaati pottuvom – 2
aamen allaelooyaa


1. pakamaiyaana maeychchal ulla idaththilae
ilaippaarach seykintar yesu
kalaippaatta neer niraintha aruvikku
karththar ennai alaiththuch selkintar


2. naam nadakkum paathaikalak kaattuvaar
naalnnorum njaanaththaalae nirappuvaar
neethiyin paathaiyilae nadaththuvaar
nilalpola nam vaalvai thodaruvaar


3. enthappakkam ponaalum udanirunthu
ithuthaan valiyente paesuvaar
iruthivarai eppothum nadaththuvaar
yesu naamam vaalkaventu vaalththuvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com