karam pitithu ennai vali nadaththum கரம் பிடித்தென்னை வழிநடத்தும்
கரம் பிடித்தென்னை வழிநடத்தும்
கண்மணி போலக் காத்துக் கொள்ளும் – 2
கரை திரையில்லா வாழ்வளித்து – 2
பரிசுத்தப் பாதையில் நடத்திச் செல்லும் – கரம்
1. மேய்ப்பனே உம் மந்தை ஆடு நானே
மேய்த்திடும் மேய்ப்பனின் பின்னே செல்வேன் – 2
புல்வெளி மேய்ச்சல் காணச் செய்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை வழி நடத்தும் – 2
உம் கோலினைக் கொண்டு என் பாதை மாற்றும் – கரம்
2. ஜீவனைத் தந்து என் ஜீவன் மீட்டீர்
ஜீவிக்கும் நாளெல்லாம் உம்மில் வாழ்வேன் – 2
வானிலும் பூவிலும் நிலைநிறுத்தும்
வரங்களினாலே எனை நிரப்பும் – 2
உம் வார்த்தையைக் கொண்டு என் வாழ்வை மாற்றும் – கரம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum Lyrics in English
karam pitiththennai valinadaththum
kannmanni polak kaaththuk kollum – 2
karai thiraiyillaa vaalvaliththu – 2
parisuththap paathaiyil nadaththich sellum – karam
1. maeyppanae um manthai aadu naanae
maeyththidum maeyppanin pinnae selvaen – 2
pulveli maeychchal kaanach seythu
amarntha thannnneeranntai vali nadaththum – 2
um kolinaik konndu en paathai maattum – karam
2. jeevanaith thanthu en jeevan meettir
jeevikkum naalellaam ummil vaalvaen – 2
vaanilum poovilum nilainiruththum
varangalinaalae enai nirappum – 2
um vaarththaiyaik konndu en vaalvai maattum – karam