• waytochurch.com logo
Song # 25691

kartharai nambidungal avar கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்


கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவே மாட்டார்
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம்
உணவை விட உயிரும்
உடையை விட உடலும்
உயர்ந்தவை அல்லவா
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள் அவை
விதைப்பதுமில்லை அறுப்பதுமில்லை
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
கர்த்தர் காக்கின்றார்
கவலைப்படுவதினால்
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
எதை உடுப்போம் என்று
கவலையே வேண்டாம்
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள் அவை
உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
கவலைப்படுவதுமில்லை
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்

karththarai nampidungal
avar kaividavae maattar
uyir vaala ethai unnpom
udal mooda ethai uduppom
ente kavalaippadal vaenndaam
unavai vida uyirum
utaiyai vida udalum
uyarnthavai allavaa
vaanaththup paravaiyaip paarungal avai
vithaippathumillai aruppathumillai
serththu vaippathumillai
karththar kaakkintar
kavalaippaduvathinaal
evan than valarththiyilae
oru mulam kootta mutiyum
ethai uduppom entu
kavalaiyae vaenndaam
solvathaik kaelungal
vayalveli malarkalaip paarungal avai
ulaippathumillai noorpathumillai
kavalaippaduvathumillai
karththar uduththukintar

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com