• waytochurch.com logo
Song # 25706

karththar en maeyppar athinaalae கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் அதினாலே ஒருக்


1. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் அதினாலே ஒருக்
காலும் தாழ்ச்சி யடையேன் இனிமேலே
2. புல்லுள்ள இடங்களிலவர் மேய்ப்பார் – நல்ல
புனல் தடங்களில் என்னைக் கொண்டு சேர்ப்பார்
3. ஆத்துமத் தேறுதல் அளித்தவர் பேர்ப்
பொருட்டாக நீதியிலென்னை நடத்துகிறார்
4. மரண இருள் பள்ளத்தில் நடந்தாலும் – அஞ்ச
மாட்டேன் நானுமதினால் ஒருக்காலும்
5. தேவரீர் என்னோடே நீர் இருப்பதாலும் – என்னைத்
தேற்றும் உமது தடியும் கோலும்
6. சத்துருக்களுக்கு முன் ஒரு பந்தி – நீர்
தக்கபடி எனக்குச் சரிப்படுத்தி
7. சிரசினில் எனக்கெண்ணெய் எடுத்து ஊற்றி – அபி
ஷேகம் செய்கிறீர் சகலமும் பூர்த்தி
8. ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையுடன் – கிருபை
சேர்ந்து தொடரும் என்னை செம்மையுடன்
9. நேச கர்த்தருடைய வீட்டிலே நான் – மேவி
நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்

1. karththar en maeyppar athinaalae oruk
kaalum thaalchchi yataiyaen inimaelae
2. pullulla idangalilavar maeyppaar – nalla
punal thadangalil ennaik konndu serppaar
3. aaththumath thaeruthal aliththavar paerp
poruttaka neethiyilennai nadaththukiraar
4. marana irul pallaththil nadanthaalum – anja
maattaen naanumathinaal orukkaalum
5. thaevareer ennotae neer iruppathaalum – ennaith
thaettum umathu thatiyum kolum
6. saththurukkalukku mun oru panthi – neer
thakkapati enakkuch sarippaduththi
7. sirasinil enakkennnney eduththu ootti – api
shaekam seykireer sakalamum poorththi
8. jeevanulla naalellaam nanmaiyudan – kirupai
sernthu thodarum ennai semmaiyudan
9. naesa karththarutaiya veettilae naan – maevi
neetiththa naatkalaay nilaiththiruppaen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com