• waytochurch.com logo
Song # 25715

karththarai naan ekkaalamum கர்த்தரை நான் எக்காலமும்


கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
வாழ்த்திடுவேன் வணங்கிடுவேன்
அவர் துதி என் நாவிலே
என்றென்றும் பாடுவேன் அல்லேலூயா
யெகோவாவை நான் உள்ளவரை
உயர்த்தி கூறிடுவேன்
எளியவர் அதைக்கேட்டு
என்றென்றும் மகிழ்ந்திடுவார்… அல்லேலூயா – 8
அல்லேலுயா நான் பாடிடுவேன்
அவரை ருசித்ததினால்
அனுதினம் அதிகாலையில்
அவர் பாதம் காத்திருப்பேன்… அல்லேலூயா – 8
சிங்கக் குட்டிகளும் சோர்ந்திடுமே
பட்டினி கிடப்பதினால்
சேனையின் கர்த்தரையே சேவிப்போர்
சந்தோஷமடைவாரே… அல்லேலூயா – 8

karththarai naan ekkaalamum
vaalththiduvaen vanangiduvaen
avar thuthi en naavilae
ententum paaduvaen allaelooyaa
yekovaavai naan ullavarai
uyarththi kooriduvaen
eliyavar athaikkaettu
ententum makilnthiduvaar… allaelooyaa - 8
allaeluyaa naan paadiduvaen
avarai rusiththathinaal
anuthinam athikaalaiyil
avar paatham kaaththiruppaen… allaelooyaa - 8
singak kuttikalum sornthidumae
pattini kidappathinaal
senaiyin karththaraiyae sevippor
santhoshamataivaarae… allaelooyaa - 8

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com