• waytochurch.com logo
Song # 25743

kinjithamum nenje anjidathe nalla கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே – நல்ல


கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே, அஞ்சிடாதே – நல்ல
கேடகத்தைப் பிடி நீ – விசுவாசக்
கேடகத்தைப் பிடி நீ
அனுபல்லவி
வஞ்சனையாகவே பேய் எதிர்த்துன்றனை
வன்னிக் கணைதொடுத் தெய்கின்ற வேளையில்,
நெஞ்சில் படாமல் தடுக்க அது நல்ல
நிச்சயமான பரிசை அறிந்து நீ – கிஞ்சிதமும்
சரணங்கள்
1. பாவத்தை வெறுக்க, ஆபத்தைச் சகிக்க,
பத்தியில் தெளிக்கவும், – நித்ய
ஜீவனைப் பிடிக்க, லோகத்தை ஜெயிக்க,
திறமை அளிக்கவும்,
சாவே உன் கூர் எங்கே? பாதாளமே, உன்
ஜெயம் எங்கே? என்று நீ கூவிக் களிக்கவும்,
தேவன் உகந்துனைத் தான் அங்கீகரிக்க,
செய்யவுமே அது திவ்ய நல் ஆயுதம் — கிஞ்சிதமும்
2. பண்டையர் அந்தப் பரிசையினால் அல்லோ,
கண்டடைந்தார் பேறு? – நல்ல
தொண்டன் ஆபேல் முதலான வைதீகரைத்
தொகுத்து வெவ்வேறு
விண்டுரைக்கில் பெருகும் தீ அணைத்ததும்,
வீரிய சிங்கத்தின் வாயை அடைத்ததும்,
கண்டிதமாய் வெற்றி கொண்டது மாம்பல
காரியங்களையும் பார் இது மா ஜெயம் –– கிஞ்சிதமும்
3. ஊற்றமுடன் இப்பரிசைப் பிடித்திட
உன் செயல் மா பேதம் – அதின்
தோற்றமும் முடிவும் ஏசுபரன் செயல்,
துணை அவர் பாதம்
ஏற்றர வணைக்கவே பணிவாக
இரந்து மன்றாடி அவர் மூலமாகவே,
ஆற்றல் செய் தேற்றரவாளி பரிசுத்த
ஆவி உதவியை மேவி, அடைந்து நீ –– கிஞ்சிதமும்

kinjithamum nenjae, anjidaathae – nalla
kaedakaththaip piti nee – visuvaasak
kaedakaththaip piti nee
anupallavi
vanjanaiyaakavae paey ethirththuntanai
vannik kannaithoduth theykinta vaelaiyil,
nenjil padaamal thadukka athu nalla
nichchayamaana parisai arinthu nee - kinjithamum
saranangal
1. paavaththai verukka, aapaththaich sakikka,
paththiyil thelikkavum, – nithya
jeevanaip pitikka, lokaththai jeyikka,
thiramai alikkavum,
saavae un koor engae? paathaalamae, un
jeyam engae? entu nee koovik kalikkavum,
thaevan ukanthunaith thaan angaீkarikka,
seyyavumae athu thivya nal aayutham — kinjithamum
2. panntaiyar anthap parisaiyinaal allo,
kanndatainthaar paeru? – nalla
thonndan aapael muthalaana vaitheekaraith
thokuththu vevvaeru
vinnduraikkil perukum thee annaiththathum,
veeriya singaththin vaayai ataiththathum,
kanntithamaay vetti konndathu maampala
kaariyangalaiyum paar ithu maa jeyam –- kinjithamum
3. oottamudan ipparisaip pitiththida
un seyal maa paetham – athin
thottamum mutivum aesuparan seyal,
thunnai avar paatham
aettara vannaikkavae pannivaaka
iranthu mantati avar moolamaakavae,
aattal sey thaettaravaali parisuththa
aavi uthaviyai maevi, atainthu nee –- kinjithamum

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com