• waytochurch.com logo
Song # 25744

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்


Kiristhuvin Adaikalathil
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
சிலுவையின் மாநிழலில்
கன்மலை வெடிப்பதனில்
புகலிடம் கண்டு கொண்டோம்
1. கர்ச்சிக்கும் சிங்கங்களும்
ஓநாயின் கூட்டங்களும்
ஆடிடைக் குடிலினில்
மந்தைகள் நடுவினில்
நெருங்கவும் முடியாது
2. இரட்சிப்பின் கீதங்களும்
மகிழ்ச்சியின் சப்தங்களும்
கார்மேக இருட்டினில்
தீபமாய் இலங்கிடும்
கர்த்தரால் இசை வளரும்
3. தேவனின் இராஜ்ஜியத்தை
திசை எங்கும் விரிவாக்கிடும்
ஆசையில் ஜெபித்திடும்
அதற்கென்றே வாழ்ந்திடும்
யாருக்கும் கலக்கம் இல்லை
4. பொல்லோனின் பொறாமைகளும்
மறைவான சதி பலவும்
வல்லோனின் கரத்தினில்
வரை படமாயுள்ள
யாரையும் அணுகாது

kiristhuvin adaikalathil
kiristhuvin ataikkalaththil
siluvaiyin maanilalil
kanmalai vetippathanil
pukalidam kanndu konntoom
1. karchchikkum singangalum
onaayin koottangalum
aatitaik kutilinil
manthaikal naduvinil
nerungavum mutiyaathu
2. iratchippin geethangalum
makilchchiyin sapthangalum
kaarmaeka iruttinil
theepamaay ilangidum
karththaraal isai valarum
3. thaevanin iraajjiyaththai
thisai engum virivaakkidum
aasaiyil jepiththidum
atharkente vaalnthidum
yaarukkum kalakkam illai
4. pollonin poraamaikalum
maraivaana sathi palavum
vallonin karaththinil
varai padamaayulla
yaaraiyum anukaathu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com