• waytochurch.com logo
Song # 25748

kirubaiyal nilai nirkindrom கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்


கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
பெயர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருப
பெரியவனாக்கியது உங்க கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
நீதிமானாய் மாற்றியதும் உங்க கிருப
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கட்டுக்களை நீக்கியது உங்க கிருப
காயங்களை கட்டியது உங்க கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
வல்லமையை அளித்தது உங்க கிருப
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருப …கிருப …கிருப …கிருப
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
peyar solli alaiththathu unga kirupa
periyavanaakkiyathu unga kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
neethimaanaay maattiyathum unga kirupa
niththiyaththil serppathum unga kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kattukkalai neekkiyathu unga kirupa
kaayangalai kattiyathu unga kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
vallamaiyai aliththathu unga kirupa
varangalai koduththathum unga kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupa …kirupa …kirupa …kirupa
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com