Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Kudu Kudunu Kudu Kudunu
குடு குடுனு குடு குடுனு ஓடற குட்டி தம்பியே
கிடு கிடுனு கிடு கிடுனு வளர குட்டி தங்கையே
கொடுத்து பாரு (2)
உன் மனச கொஞ்சம் கொடுத்து பாரு
உயர்த்துவாரு (2)
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு
உன் தாலந்தை கொடு
உன் நேரத்தை கொடு
உனக்குள்ளதை கொடு
நீ உன்னையே கொடு
கொடுத்து பாரு கொடுத்து பாரு
பிறருக்கு கொடுத்து உயர்த்துவாரு உயர்த்துவாரு
இயேசு உன்னை உயர்த்துவாரு
kudu kudunu kudu kudunu
kudu kudunu kudu kudunu odara kutti thampiyae
kidu kidunu kidu kidunu valara kutti thangaiyae
koduththu paaru (2)
un manasa konjam koduththu paaru
uyarththuvaaru (2)
yesu unnai uyarththuvaaru
un thaalanthai kodu
un naeraththai kodu
unakkullathai kodu
nee unnaiyae kodu
koduththu paaru koduththu paaru
pirarukku koduththu uyarththuvaaru uyarththuvaaru
yesu unnai uyarththuvaaru