• waytochurch.com logo
Song # 25771

kumpidukiraen naan kumpidukiraen கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்


கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன் – எங்கள்
குருவேசுநாதர் பதங் கும்பிடுகிறேன்
1. அம்புவி படைத்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – எனை
ஆண்டவனை, மீண்டவனைக் கும்பிடுகிறேன்
நம்புமடி யார்க்கருளைக் கும்பிடுகிறேன் – பவ
நாசனைக் க்ருபாசனைக் கும்பிடுகிறேன்
தம்பமெனக் கானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – நித்திய

சருவ தயாபரனைக் கும்பிடுகிறேன்
உம்பர் தொழும் வஸ்துவையே கும்பிடுகிறேன் – தொனித்
தோசன்னா வோசன்னாவென்று கும்பிடுகிறேன்
2. ஒரு சருவேசுரனைக் கும்பிடுகிறேன் – ஒன்றும்
ஒப்பதில்லா மெய்ப்பொருளைக் கும்பிடுகிறேன்
திருவுருவானவனைக் கும்பிடுகிறேன் – தவிது
சிம்மாசனாதிபனைக் கும்பிடுகிறேன்
குருவென வந்தவனைக் கும்பிடுகிறேன் – யூதர்

குருகுல வேந்தனைக் கும்பிடுகிறேன்
அருமை ரட்சகனைக் கும்பிடுகிறேன் – என
தாத்துமாவின் நேசர்தனைக் கும்பிடுகிறேன்

kumpidukiraen naan kumpidukiraen – engal
kuruvaesunaathar pathang kumpidukiraen
1. ampuvi pataiththavanaik kumpidukiraen – enai
aanndavanai, meenndavanaik kumpidukiraen
nampumati yaarkkarulaik kumpidukiraen – pava
naasanaik krupaasanaik kumpidukiraen
thampamenak kaanavanaik kumpidukiraen – niththiya

saruva thayaaparanaik kumpidukiraen
umpar tholum vasthuvaiyae kumpidukiraen – thonith
thosannaa vosannaaventu kumpidukiraen
2. oru saruvaesuranaik kumpidukiraen – ontum
oppathillaa meypporulaik kumpidukiraen
thiruvuruvaanavanaik kumpidukiraen – thavithu
simmaasanaathipanaik kumpidukiraen
kuruvena vanthavanaik kumpidukiraen – yoothar

kurukula vaenthanaik kumpidukiraen
arumai ratchakanaik kumpidukiraen – ena
thaaththumaavin naesarthanaik kumpidukiraen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com