• waytochurch.com logo
Song # 25774

kunappadu paavi குணப்படு பாவி தேவ


குணப்படு பாவி, தேவ
கோபம் வரும் மேவி – இப்போ
கணப்பொழுதினில் காயம் மறைந்துபோம்
காலமிருக்கையில் சீலமதாக நீ
1. கர்த்தனை நீ மறந்தாய் – அவர்

கற்பனையைத் துறந்தாய்,
பக்தியின்மை தெரிந்தாய் – பொல்லாப்
பாவ வழி திரிந்தாய்,
புத்திகெட்ட ஆட்டுக் குட்டியே ஓடி வா,

உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி யழைக்கிறார்
2. துக்கமடையாயோ? பாவி
துயரமாகாயோ?
மிக்கப் புலம்பாயோ? – மனம்

மெலிந்துருகாயோ?
இக்கணம் பாவக் கசப்பை யுணராயோ?
தக்க அருமறைப் பக்கந் தொடராயோ?
3. தாவீ தரசனைப்போல் – தன்னைத்
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போல்
பாவி மனுஷியைப்போல் – மனம்
பதைத்த பேதுருபோல்,
தேவனுக்கேற்காத தீமைசெய்தேனென்று

கூவிப் புலம்பு நல் ஆவியின் சொற்படி
4. உன்னை நீ நம்பாதே! – இவ்
வுலகையும் நம்பாதே;
பொன்னை நீ நம்பாதே – எப்

பொருளையும் நம்பாதே;
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி மீட்டவர்

நின்னையும் ரட்சிப்பார் , அனைவரைப் பற்று

kunappadu paavi, thaeva
kopam varum maevi – ippo
kanappoluthinil kaayam marainthupom
kaalamirukkaiyil seelamathaaka nee
1. karththanai nee maranthaay – avar

karpanaiyaith thuranthaay,
pakthiyinmai therinthaay – pollaap
paava vali thirinthaay,
puththiketta aattuk kuttiyae oti vaa,

uththama maeyppanaar kaththi yalaikkiraar
2. thukkamataiyaayo? paavi
thuyaramaakaayo?
mikkap pulampaayo? – manam

melinthurukaayo?
ikkanam paavak kasappai yunaraayo?
thakka arumaraip pakkan thodaraayo?
3. thaavee tharasanaippol – thannaith
thaalththum manaaseyaippol
paavi manushiyaippol – manam
pathaiththa paethurupol,
thaevanukkaerkaatha theemaiseythaenentu

koovip pulampu nal aaviyin sorpati
4. unnai nee nampaathae! – iv
vulakaiyum nampaathae;
ponnai nee nampaathae – ep

porulaiyum nampaathae;
thannaip paliyittuth tharanni meettavar

ninnaiyum ratchippaar , anaivaraip pattu

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com