• waytochurch.com logo
Song # 25787

magibanai anuthiname மகிபனையே அனுதினமே


மகிபனையே அனுதினமே
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவேன் – தினம்
1. என்னை அன்பில் இணைத்திடவே
கண்டிப்பா உருவாகுமுன்னே
ஜோதியாய் தேவ மகிமையை பெறவே
தேவன் என்னை தெரிந்தெடுத்ததினால் — மகிபனையே
2. தூதராலும் செய்யவொண்ணா
தூய பணியை அற்புதமாய்
தோசியாலும் செய்திட கிருபை
தூயன் கிறிஸ்து தந்தனரே — மகிபனையே
3. அழைத்தாரே சுவிஷேசத்தினால்
அடைய தேவ சாயலதை
பயத்துடனே பரிசுத்தமதையே
பாரினில் பூரணமாக்கிடுவோம் — மகிபனையே
4. ஆவலுடனே காத்திருந்தேன்
சேவை புரிவோம் இயேசுவுக்காய்
ஆசை இயேசு மணவாளன் வருவார்
சீயோனில் என்னை சேர்த்திடவே — மகிபனையே

makipanaiyae anuthinamae
makilvudanae thuthiththiduvaen – thinam
1. ennai anpil innaiththidavae
kanntippaa uruvaakumunnae
jothiyaay thaeva makimaiyai peravae
thaevan ennai therintheduththathinaal — makipanaiyae
2. thootharaalum seyyavonnnnaa
thooya panniyai arputhamaay
thosiyaalum seythida kirupai
thooyan kiristhu thanthanarae — makipanaiyae
3. alaiththaarae suvishaesaththinaal
ataiya thaeva saayalathai
payaththudanae parisuththamathaiyae
paarinil pooranamaakkiduvom — makipanaiyae
4. aavaludanae kaaththirunthaen
sevai purivom yesuvukkaay
aasai yesu manavaalan varuvaar
seeyonil ennai serththidavae — makipanaiyae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com