• waytochurch.com logo
Song # 25802

makizhnthu kalikuurunkal மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்


மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்
இயேசு ராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்

விண்ணுலகம் துறந்து
மண்ணுலகம் உதித்து
தம்மைத்தாமே வெறுத்து அவர்
நம்மை மீட்க வந்தார்
மகிழ்ந்து…….
பாவம் அறியா அவரே
ஜீவன் தந்திடவே
நித்ய வாழ்வு நமக்களிக்க
இயேசு ராஜன் பிறந்தார்
மகிழ்ந்து…….

வாழ்ந்து காட்டிய வழியை
மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
வேறு பலரை அவர் மந்தையில்
இணைத்துப் பலன் அடைவோம்
மகிழ்ந்து…….

makilnthu kalikoorungal
yesu raajan piranthathinaal
makilnthu kalikoorungal

vinnnulakam thuranthu
mannnulakam uthiththu
thammaiththaamae veruththu avar
nammai meetka vanthaar
makilnthu…….
paavam ariyaa avarae
jeevan thanthidavae
nithya vaalvu namakkalikka
yesu raajan piranthaar
makilnthu…….

vaalnthu kaattiya valiyai
makilnthu pinpattiyae
vaetru palarai avar manthaiyil
innaiththup palan ataivom
makilnthu…….

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com