Malaimaa Nathiyo மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ
மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ
மருள் சூழும் கானக வனமோ – எங்கும்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே
1. பள்ளம் மேடு தடை தாண்டியே
பசாசின் கண்ணிக்கு நீங்கியே
உள்ளார்வமுடன் விண் பார்வையுடன் – நான்
மெள்ள மெள்ள நடந்தே எனின்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா
2. இன்னல் துயர் பிணி வாதையில்
ஈனரெனைத் தாக்கும் வேளையில்
துன்பம் களைந்தே துயரம் ஒழிந்தே – நான்
தூயன் பாதையில் ஊர்ந்தே அவர்
தூயச் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா
3. பூலோக மேன்மை நாடிடேன்
புவிமேவும் செல்வம் தேடிடேன்
சீலன் சிலுவை சிறியேன் மேன்மை – என்
ஜீவன் வழி மறை இயேசுவே – அவர்
ஜீவ சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா
malaimaa nathiyo miku aal kadalo
marul soolum kaanaka vanamo – engum
meetpar siluvai sumappaenae
1. pallam maedu thatai thaanntiyae
pasaasin kannnnikku neengiyae
ullaarvamudan vinn paarvaiyudan – naan
mella mella nadanthae enin
meetpar siluvai sumappaenae — malaimaa
2. innal thuyar pinni vaathaiyil
eenarenaith thaakkum vaelaiyil
thunpam kalainthae thuyaram olinthae – naan
thooyan paathaiyil oornthae avar
thooyach siluvai sumappaenae — malaimaa
3. pooloka maenmai naatitaen
puvimaevum selvam thaetitaen
seelan siluvai siriyaen maenmai – en
jeevan vali marai yesuvae – avar
jeeva siluvai sumappaenae — malaimaa