• waytochurch.com logo
Song # 25806

Malarae Malarae வெள்ளி மலர்


வெள்ளி மலர்
மலரே மலரே வெள்ளி மலரே பொன் மந்தாரப்பொழுது .. இம்
மண்ணில் பூத்த மலரே – உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு

1. வானிலே மந்தாப்பு விண் தூதர் மனதில் சிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும் மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க

2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னைமாற்றி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் காணும் உவகை கொள்ளும் நாளும்

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க

velli malar
malarae malarae velli malarae pon manthaarappoluthu .. im
mannnnil pooththa malarae – uyar vinnnnin vaenthar varavu

1. vaanilae manthaappu vinn thoothar manathil sirippu
ulakil amaithi vaalum makilchchi naalum nilavum

neer vaalka nitham vaalka vaenthae – 2 neetooli kaalam vaalka

2. vaalvilae vanthaalum ennaimaatti amaikka vaarumae
ulakam ummaik kaanum uvakai kollum naalum

neer vaalka nitham vaalka vaenthae – 2 neetooli kaalam vaalka


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com