Malarae Malarae வெள்ளி மலர்
வெள்ளி மலர்
மலரே மலரே வெள்ளி மலரே பொன் மந்தாரப்பொழுது .. இம்
மண்ணில் பூத்த மலரே – உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு
1. வானிலே மந்தாப்பு விண் தூதர் மனதில் சிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும் மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்
நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க
2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னைமாற்றி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் காணும் உவகை கொள்ளும் நாளும்
நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க
velli malar
malarae malarae velli malarae pon manthaarappoluthu .. im
mannnnil pooththa malarae – uyar vinnnnin vaenthar varavu
1. vaanilae manthaappu vinn thoothar manathil sirippu
ulakil amaithi vaalum makilchchi naalum nilavum
neer vaalka nitham vaalka vaenthae – 2 neetooli kaalam vaalka
2. vaalvilae vanthaalum ennaimaatti amaikka vaarumae
ulakam ummaik kaanum uvakai kollum naalum
neer vaalka nitham vaalka vaenthae – 2 neetooli kaalam vaalka